Càng Cua Nâu Ireland


Càng Cua Nâu Ireland là bộ phận nhiều thịt nhất của Cua Nâu Ireland. Thịt càng cua nâu có màu trắng, dai ngọt, đậm đà tự nhiên. Sau khi được tách ra từ thân, càng cua nâu được sơ chế và cấp đông bảo quản theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


Còn hàng

Càng Cua Nâu Ireland

Càng cua là bộ phận nhiều thịt nhất của cua nâu Ireland. Thịt càng cua nâu có màu trắng, dai ngọt, đậm đà tự nhiên. Sau khi được tách ra từ thân, càng cua nâu được sơ chế và cấp đông bảo quản theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Xuất xứ: Ireland

Công dụng của càng cua Nâu đối với sức khỏe:

 

Càng cua chứa hàm lượng vitamin A, B, B1, B2, PP, Protein, kali, magie, sắt, calcium,… rất dồi dào. Vậy nên loài hải sản được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, tốt cho xương khớp. 

 

Thêm nữa, thịt càng cua Nâu còn chứa nhiều axit béo không no Omega 3. Vì vậy, thực phẩm này được rất nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những người mới ốm dậy, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng