Chân cua Tuyết


Chân cua tuyết nhập khẩu từ Canada, là phần tách đôi của thân cua, được bảo quản lạnh theo đúng chuẩn để giữ độ ngọt, thơm của thịt cua. Chân cua tuyết là sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nên được các nhà hàng và khách lẻ sử dụng rất nhiều.


Còn hàng

CHÂN CUA TUYẾT 

Cua tuyết là loại hải sản quý hiếm thường sống ở các vùng biển lạnh. Cua có các chân dài giống như nhện, thịt cua màu trắng. Hiện nay, cua tuyết được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản. Vì Việt Nam không có môi trường thích hợp để nuôi dưỡng loại cua này.

Do môi trường sống lạnh giá nên phần vỏ của cua tuyết rất cứng, chân dài gần như chiếm toàn bộ thân hình nên khả năng di chuyển rất nhanh chóng. Với cua tuyết thì phần thịt tập trung nhiều nhất ở chân. Cua tuyết khi được đánh bắt vào bờ sẽ bỏ mai, làm sạch ruột, hấp chín và cấp đông nhanh để bảo quản tuyệt đối hương vị ngon ngọt của thịt.


Chân cua tuyết là một món ăn nổi tiếng và rất được yêu thích đặc biệt là ở Nhật. Ngoài ra, sự hấp dẫn của loại thực phẩm này còn nằm ở phần thịt cua tuyết có màu trắng sữa, ngọt giòn thớ thịt săn chắc.

 

Chân cua tuyết là món ăn đặc sản của Canada và sau khi du nhập vào Việt Nam cũng thu hút một lượng lớn thực khách bởi độ ngon và ngọt của nó.

 

Bản chất ngon từ thịt nên rất dễ chế biến chân cua tuyết thành nhiều món ăn ngon như: rang me, rang muối, hấp muối chanh, hấp gừng, lẩu cua,...

 

Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng