Cua Nâu Ireland


Cua Nâu Ireland (FZ .Ireland  COOKED Whole Brown Crab) thơm ngon, an toàn, bổ dưỡng, thớ thịt cua săn chắc, trắng muốt và độ đạm cao. Không những thế, thịt cua còn có giá trị dinh dưỡng rất cao.


Còn hàng

Cua Nâu Ireland

Cua nâu Ireland ( FZ .Ireland  COOKED Whole Brown Crab) là một loài cua biển phân bố nhiều ở vùng biển phía Bắc Âu. 

Chúng xuất hiện nhiều ở vùng biển sạch, có đáy cát vàng và nguồn nước trong xanh như các vùng biển Scotland, Ireland v.v...

Đây là một loài hải sản có giá trị kinh tế cao và được làm nguyên liệu chế biến thành những món đặc sản.

Cua nâu Ireland gần giống với cua biển Việt Nam nhưng có mai hơi dẹp, to, màu nâu sẫm và hình dạng khá hung dữ. Thịt cua chắc nịch, thơm, rất ngọt và không quá béo, khi ăn không để lại mùi nhiều trên tay như cua nội địa.

 

Lợi ích của sản phẩm

Thịt cua nâu Bắc Âu thơm ngon, an toàn, bổ dưỡng, thớ thịt cua săn chắc, trắng muốt và độ đạm cao. Không những thế, thịt cua còn có giá trị dinh dưỡng rất cao:

  • Nguồn protein tuyệt vời: Thịt cua nâu là một trong những nguồn protein có thể ăn kiêng tốt nhất. Thịt cua nâu Bắ Âu chứa nhiều protein như thịt nhưng không có cùng một mức độ chất béo bão hòa (loại chất béo này không tốt cho tim). Protein trong cua có chất lượng cao và cấu trúc thịt lại thiếu mô liên kết nên rất dễ tiêu hóa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
  • Nhiều Omega-3: Giàu vitamin và khoáng chất, thịt cua cũng có hàm lượng chất béo thấp và chứa nhiều axit béo không bão hòa Omega-3. Giúp bảo vệ tim mạch và hỗ trợ phát triển não bộ.
  • Selen: là chất khoáng, chỉ có trong cơ thể người với hàm lượng rất nhỏ, nhưng vô cùng quan trọng. Nó là một chất giải độc kỳ diệu chuyên "săn bẫy" các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Nghiên cứu cho thấy trong thịt cua nâu chứa 3 lần lượng selen hơn cá tuyết và 12 lần thịt bò! 

 

 

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng